Trang ChínhTrang Chính  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Bạn thấy giao diện Forum như thế nào?
Đẹp khỏi chê
28%
 28% [ 5 ]
Bình thường thuj
22%
 22% [ 4 ]
Xấu ma chê quỷ hờn
50%
 50% [ 9 ]
Tổng số bầu chọn : 18
Quảng cáo
Quảng cáo
.:: Top 10 bài viết mới ::.
Nơi Học TIN HỌC VĂN PHÒNG A,B TỐT NHẤT (Chứng Chỉ Sở GD TPHCM Cấp)
lúc 3/12/2014, 08:51 bởi
-----------------------------------------------
Đào tạo Ms EXCEL cơ bản, nâng cao_lh:0938 60 1985
lúc 3/12/2014, 08:50 bởi
-----------------------------------------------
Kiếm 124 triệu đồng Khi tham gia chương trình “Học nghề được trả lương”
lúc 11/8/2011, 13:46 bởi
-----------------------------------------------
Học tiếng Nhật - Top Globis
lúc 1/8/2011, 14:42 bởi
-----------------------------------------------
BẠN ĐÃ DỰ THI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÀO?
lúc 26/7/2011, 09:24 bởi
-----------------------------------------------
đáp án thi đại học môn Vật lý (mã 817) khối A 2011
lúc 5/7/2011, 18:00 bởi
-----------------------------------------------
đáp án thi đại học môn toán khối A 2011
lúc 5/7/2011, 17:58 bởi
-----------------------------------------------
ĐỀ THI VÀO 10 MÔN TIẾNG ANH 2011
lúc 28/6/2011, 16:00 bởi
-----------------------------------------------
ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN TOÁN (mới)
lúc 24/6/2011, 16:45 bởi
-----------------------------------------------
DE THI THU DAI HOC MON TOAN 2011
lúc 20/6/2011, 10:39 bởi
-----------------------------------------------

Firefox là phần mềm chúng tôi (ban quản lí forum) khuyên bạn xài để truy cập diễn đàn một cách tốt nhất


Chia sẻ tài nguyên | 
 

 Đề Anh văn tự luyện, cùng làm thử nào các bạn!!!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Conan
avatar

Thành viên tích cực
Thành viên tích cực

Tình trạng hiện tại : Đang dzui nà
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 63
Ngày tham gia : 25/08/2009
Tuổi : 28
Đến từ : 147/1 Ap 1 Nhan Nghia Cam My Dong Nai
Hệ thống cảnh báo :
30 / 10030 / 100


Bài gửiTiêu đề: Đề Anh văn tự luyện, cùng làm thử nào các bạn!!!
Ngày gửi: 28/8/2009, 08:53

cuoimc cuoimc
1) Life _____ easier thanks to technology.

A. is getting

B. gets

C. get

D. are getting

2) Michael is generally a ____

A. woman's name

B. surname

C. man's name

D. family name

3) I have a friend called Fabrice. He______from France.

A. came

B. come

C. comes

D. has come

4) He's her closest friend. He _____her since they were children.

A. knew

B. knows

C. has known

D. known

5) I've looked for my book everywhere, but I still_________it.

A. haven't found

B. have found

C. find

D. didn't found

6) Where_______you yesterday at 3p.m.?

A. did

B. were

C. was

D. are

7) Mr. Brown is ________

A. a child

B. married

C. not married

D. a girl

8) My favourite book when I was a child _______ Robinson Crusoe.

A. is

B. are

C. was

D. were

9) She _______ nineteen when she married.

A. is

B. was

C. isn't

D. did

10) I bought the car from Professor Jones,_____lives just across the road.

A. Whom

B. who

C. which

D. whose

11) He shouted at us,_______was very rude.

A. whom

B. who

C. where

D. which

12) ________ he was late he stopped to buy a sandwich.

A. Despite

B. Although

C. In spite of

D. When

13) He went to work everyday_____he was very ill.

A. even though

B. because

C. but

D. in spite of

14) They put up a very large notice_______everybody would see it.

A. to

B. in order to

C. so as to

D. so that

15) He likes chocolate. I like it ______

A. either

B. so

C. too

D. neither

16) At christmas , people often exchange kisses bneath a sprig of which plant ?.

A. Holly

B. Mistletoe

C. Ivy

D. Christmas tree

17) Russian is a _____

A. place

B. country

C. nationality

D. job

18) his shirt is new, and _______ is his tie.

A. too

B. so

C. neither

D. either

19) Henry is ______ sweet person.

A. so

B. such

C. so a

D. such a

20) Helen______Japanese from a book.

A. taught

B. taught herself

C. teach

D. teach herself

21) In North America, children put stockings out at Xmas time. What about children in Holland?.

A. Old hats

B. Beer mugs

C. Shoes

D. Stockings

22) The bathroom is _____ the top of the house.

A. by

B. in

C. on

D. at

23) The sixth Harry Potter Book is entitled: “Harry Potter and the Half-blood …”

A. prince

B. king

C. boy

D. royal

24) The Sherlock Holmes detective stories were written by _____

A. Margaret Thatcher

B. Conan Doyle

C. Graham Green

D.

25) I’m afraid I sing very ______.

A. bad

B. badly

C. good

D. beautiful

26) My parents were in Dublin _____ two weeks.

A. during

B. for

C. about

D. at

27) A period of thousand years is called a _________.

A. era

B. century

C. millennium

D. None of the bove

28) He earns _______ money.

A. lot of

B. a lot

C. lots

D. a lot of

29) VAT stands for ________

A. Value Adding Tax

B. Value Added Tax

C. Value Added Taxes

D. None of the bove
Về Đầu Trang Go down
http://12a1pro.forumn.org
admin
avatar

Admin
Admin

Tình trạng hiện tại : Đang bùn, bùn wo'a
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 124
Ngày tham gia : 21/08/2009
Tuổi : 25
Đến từ : Hàng Gòn, Long Khánh, Đồng Nai
Hệ thống cảnh báo :
5 / 1005 / 100


Bài gửiTiêu đề: Re: Đề Anh văn tự luyện, cùng làm thử nào các bạn!!!
Ngày gửi: 8/9/2009, 12:39

Bài làm của mình nà, coi coi đúng không nhé uoc
1) A, 2) D, 3) C
4) C, 5) A, 6) C
7) B, 8) C, 9) B
10) B, 11) B, 12) B
13) A, 14) C, 15) A
16) D, 17) C, 18) C
19) D, 20) B, 21) C
22) C, 23) A, 24) B
25) A, 26) C, 27) B
28) D, 29) Không biết

Mấy cái câu này làm đại đoá mà, nhưng mà chay mo hoi , mấy cái câu cuối thuộc lĩnh vực xã hội, phải bít. Chậc chan , ví dụ như câu cuối: VAT được hiểu là gì ? Ngồi đó chịu đòn, không thể bít đc vì chưa học nghi1
Về Đầu Trang Go down
http://nhpro.forumvi.com
Bin
avatar

Thành viên trung thành
Thành viên trung thành

Tình trạng hiện tại : Hix hix, làm bài không được
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 124
Ngày tham gia : 22/08/2009
Tuổi : 26
Đến từ : Microsoft
Hệ thống cảnh báo :
0 / 1000 / 100


Bài gửiTiêu đề: Re: Đề Anh văn tự luyện, cùng làm thử nào các bạn!!!
Ngày gửi: 8/9/2009, 20:17

Bài làm gì ko thấy đáp án ở đâu hết sao mà bít mình làm đúng hay sai mui yo yo
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: Đề Anh văn tự luyện, cùng làm thử nào các bạn!!!
Ngày gửi:

Về Đầu Trang Go down
 

Đề Anh văn tự luyện, cùng làm thử nào các bạn!!!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Quyền hạn sử dụng của bạn trong Topic này:Bạn không có quyền trả lời bài viết
-'๑'- Diễn đàn trường THPT Nguyễn Huệ -'๑'- :: Câu lạc bộ em yêu :: Anh văn-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog